รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
THAI COSMETIC DENTAL ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม เกี่ยวกับการปรับปรุงรอยยิ้มและการดูแลสุขภาพช่องปาก เพื่อเพิ่มความ มั่นใจในตนเองของแต่ละบุคคล ทันตกรรมทางด้านตกแต่ง ทำให้รอยยิ้มสวยงาม "MAKEOVER SMILE" ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม มีการฟอกสีฟัน การเคลือบผิวหน้าฟัน การจัดฟัน การครอบฟัน การทำรากเทียม และเรามีคลินิกกลิ่นปากไว้ให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก รอยยิ้มมีผลกระทบมากมายในการดำรงชีวิต ความภาคภูมิใจในตนเองและความสัมพันธ์ส่วนบุคคล ไม่คุณจะไปไหน ทำอะไร ทำงาน เรียน ติดต่อลูกค้า “ รอยยิ้มเป็นหน้าต่างบานแรก “ ปัจจุบันนี้ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยของทันตกรรม สามารถช่วยคุณให้มีรอยยิ้มในฝันของคุณได้ บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป ผู้นำในด้านทันตกรรม ที่พร้อมสรรพไปด้วยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทันตแพทย์ทั่วไป ที่มากไปด้วยประสบการณ์งานด้านศาสตร์แห่งทางทันตกรรม มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุขภาพฟันให้บังเกิดผลด้านความพึงพอใจ อันสูงสุดพร้อมๆไปกับการสัมผัสได้ถึง บรรยากาศแห่งความสบายและความผ่อนคลาย การบริการของเรานั้นเต็มไปด้วย การสร้างสรรค์ผลงานทางทันตกรรม ในบรรยากาศสบาย

แนะนำทันตแพทย์(หมอฟัน) ผู้มีประสบการณ์ทันตกรรมเฉพาะทางสวยงาม
ทันตกรรมเฉพาะทางฝังรากเทียม
ทันตกรรมเฉพาะทางสวยงาม
ทันตกรรมเฉพาะทางจัดฟัน
ทันตกรรมทั่วไป
ทันตกรรมเฉพาะทางใส่ฟัน

>> ทันตแพทย์ทั้งหมด <<

 

คลินิกจัดฟัน

การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ ต้องการ ให้มีเครื่องมือ จัดฟันชนิดติดแน่นอยู่ในช่องปาก ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่พร้อมที่จะ ใส่เครื่องมือจัดฟันแบบปกติหรือ ต้องการเครื่องมือที่พิเศษออกไป เช่น เหตุผลด้านบุคลิกภาพ และสังคม ต้องการให้เห็น เครื่องมือน้อยที่สุด หรือไม่ต้องการให้เห็นเลย

ครอบฟัน

ครอบฟันเซรามิกเป็นนวตกรรมใหม่สำหรับการทำครอบฟัน โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างความสวยงามและความแข็งแรงดุจฟันธรรมชาติ นอกจากนี้เซรามิกยังเป็นวัสดุที่เข้ากันได้กับเหงือกเป็นอย่างดี (BioCompatible)จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหงือกดำ หรือเหงือกอักเสบภายหลังการใช้ไปเป็นระยะเวลานาน หรือมีการต่อต้านจากเนื้อเยื่อโดยรอบครอบฟันต่างกันครอบฟันชนิดผสมโลหะด้านในแบบดั้งเดิม

เคลือบฟัน

การปิดผิวหน้าฟันช่วยแก้ปัญหาในคนไข้รายที่มี ปัญหาเรื่องสีฟันไม่ขาว ฟันที่เกิดจากการได้รับยา เตตต้าซัยคลิน (tetracycline) ฟันห่าง,ปรับแนวการเรียงตัวของฟันในรายที่เกเล็กน้อย การทำ Veneers
ทำได้ 2 วิธี
1. Direct technique คือทำเสร็จในครั้งเดียวโดยใช้วัสดุ Composite resin
2. Indirect technique ทำด้วย Porcelain โดยทันตแพทย์จะทำการกรอแต่งและพิมพ์แบบเพื่อส่งไปที่ Lab เพื่อที่จะทำเป็น Veneers ขึ้นมาประมาณ 7 วัน

คลินิกกลิ่นปาก

กลิ่นปากเป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนกังวล และทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ ซึ่งส่งผลถึงบุคลิกภาพ โดยปัญหากลิ่นปาก เกิดขึ้นจากหลากหลายสาเหตุ คลินิกรักษาผู้มีปัญหากลิ่นปาก โดย เธอระเบรธ มีทันตแพทย์ที่มีความ เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมจาก คลินิกรักษากลิ่นปาก จากประเทศสหรัฐอเมริกา “แคลิฟอร์เนียเบรธคลินิก” ซึ่งเป็นคลินิกรักษากลิ่นปาก ที่มีชื่อเสียงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

จัดฟัน

แอสติกส์ เคลียร์ (Astics Clear) หลังจากการจัดฟันแล้ว คุณควรที่จะโชว์รอยยิ้มที่สวยงามของคุณ แอสติกส์เคลียร์คือ เครื่องมือคงสภาพฟันแบบลวดใส เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ทำให้คนอื่นไม่สามารถเห็น รีเทนเนอร์ของ คุณ คุณจะสามารถสวมใส่รีเทนเนอร์ได้อย่างสบายและมั่นใจตลอดวัน

ฟอกสีฟัน

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ป่วยฟอกสีฟัน (ชนิดที่บ้าน) สิ่งที่ควรทราบ การฟอกสีฟันจะได้ผลสำเร็จดี จะต้องได้รับความร่วมมือจากผู้ป่วย โดยจะต้องมีความอดทนในการใช้น้ำยาฟอกสีฟันอย่างสม่ำเสมอ และปฏิบัติตาม คำแนะนำของทันตแพทย์

ฟอกฟันขาว

เลเซอร์ฟอกสีฟันคืออะไร ? วิวัฒนาการใหม่ล่าสุดของการฟอกสีฟันด้วยการใช้แสงเลเซอร์ โดยแสงเลเซอร์ที่ใช้ (Diode Laser) จะเป็นพลังงานแสงประสิทธิภาพสูงที่ให้ความร้อนต่ำมาก และมีความยาวคลื่นแสงเฉพาะสำหรับการกระตุ้นปฏิกิริยาเคมีในน้ำยาฟอกสีฟันผลที่ได้ คือสีฟันจะขาวสดใสในเวลารวดเร็วและมีความปลอดภัย ฟอกฟันขาว สูงสุดต่อฟันและ อวัยวะอื่นๆภายในช่องปาก

รีเทนเนอร์

แอสติกส์ เคลียร์ (Astics Clear) หลังจากการจัดฟันแล้ว คุณควรที่จะโชว์รอยยิ้มที่สวยงามของคุณ แอสติกส์เคลียร์ คือเครื่องมือคงสภาพฟันแบบลวดใส เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่ทำให้คนอื่น ไม่สามารถเห็นรีเทนเนอร์ของ คุณ คุณจะสามารถสวมใส่รีเทนเนอร์ได้อย่างสบายและมั่นใจตลอดวัน

THAI COSMETIC DENTAL