คลินิกจัดฟัน ทันตกรรมจัดฟัน รากเทียม

  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


  คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส คลินิกจัดฟัน
คลินิกจัดฟัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาเพลินจิต
"At Home" Concept"
คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส คลินิกจัดฟันคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ มีทีมทันตแพทย์ที่ใจดี มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญระดับสูง ในด้านทันตกรรมเฉพาะทาง อาทิเช่น การจัดฟัน ศัลยกรรมช่องปาก/ผ่าฟันคุด ฟอกัน รากเทียม รักษาราก รักษาโรคเหงือก ครอบฟัน สะพานฟัน และการทำฟันปลอม และยังมี บริการอื่นๆที่น่าสนใจอีกหลายบริการให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการที่คลินิกจัดฟันของเรา

ตั้งอยู่ที่ : 546/2 ถ.เพลินจิต ตรงข้ามสถานทูตอังกฤษ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS เพียง 5 นาที ลงสถานีชิดลม ออกทางออกหมายเลข 4


คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส คลินิกจัดฟัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาอโศก
"Professional and Relax"
คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใสคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์เป็นทันตกรรมครบวงจร ตั้งอยู่ใจกลางย่านอโศก เดินทางสะดวก พร้อมด้วยทีมงาน และทันตแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์สูงในแต่ละสาขา จัดฟันโดย ทันตแพทย์ด้านทันตกรรมจัดฟัน คลินิกของเราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ว่าจะได้รับการบริการที่ดีในทุกด้าน

ตั้งอยู่ที่ : 32/5-6 ถนนสุขุมวิท 21 (ถนนอโศก) ตรงข้ามอาคารซิโน-ไทย 5 นาที จากสถานนีรถไฟฟ้าใต้ดิน สุขุมวิท ทางออก 1คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส คลินิกจัดฟัน คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาสีลม
ครอบเซรามิกเป็นนวตกรรมใหม่สำหรับการทำครอบ โดยเป็นการผสมผสานกันระหว่างความสวยงาม และความแข็งแรงดุจฟันธรรมชาติ นอกจากนี้เซรามิกยังเป็นวัสดุที่เข้ากันได้กับเหงือกเป็นอย่างดี (BioCompatible) จึงไม่ก่อให้เกิดปัญหาเหงือกดำ หรือเหงือกอักเสบภายหลังการใช้ไปเป็นระยะเวลานาน หรือมีการต่อต้านจากเนื้อเยื่อโดยรอบครอบฟันต่างกันครอบชนิดผสมโลหะด้านในแบบดั้งเดิม การทำครอบ เซรามิกแบบนี้ จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการสแกนดูรูปร่างของฟันธรรมชาติเดิม / จัดฟัน

ก่อนที่จะนำข้อมูลที่ได้รับไปเป็นต้นแบบในการทำครอบฟัน ดังนั้น ครอบที่ได้จึงมีความแนบสนิท 100% กับฟันธรรมชาติเป็นอย่างดี ไม่มีรอยต่อระหว่างครอบกับธรรมชาติ ซึ่งเป้นสาเหตุหลักของฟันผุ ดีกว่าครอบฟันแบบเดิมซึ่งมักมีรอยต่อซึ่งเกิดจากความผิดพลาดจากการทำด้วยมือ นอกจากนี้แล้วครอบฟันชนิดนี้จะมีความใสใกล้เคียงกับธรรมชาติ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นอีกอย่างของครอบชนิดนี้ เนื่องจากไม่มีโครงโลหะอยู่ภายใน ท่านจึงไม่ต้องกังวลว่าสีของครอบจะไม่เหมือนสี หากไปอยู่ในแสงที่มีสภาวะเข้ม หรือ สว่างแตกต่างไปจากในห้อง / จัดฟัน

ด้วยข้อดีต่างๆ เหล่านี้ จึงเป็นที่แน่นอนแล้วว่าครอบชนิดเซรามิกล้วนนี้จะก้าวเข้ามาแทนที่ครอบ แบบโครงโลหะแบบเดิมในงานบูรณะฟันต่างๆ เป็นการเริ่มต้นยุคสมัยใหม่ของงานทันตกรรมที่ต้องคำนึงถึงทั้งความสวยงาม และการใช้งานไปพร้อมๆ กัน / จัดฟัน


"At Home" Concept"
คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใสคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์มีทันตแพทย์จัดฟันที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์พร้อม ที่จะให้บริการทางด้านทัตกรรมทุกด้าน ทั้งทันตกรรมทั่วไป และทันตกรรมเฉพาะทาง เช่นการจัดฟัน รากเทียม พร้อมด้วยผู้ช่วยทันตแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพ และประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้า ได้รับแต่สิ่งดีๆกลับไป จากคลินิกจัดฟันของเรา

ตั้งอยู่ที่ : 30/8 ถ.ศาลาแดง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ ใกล้กับศูนย์การค้า สีลมคอมเพล็กซ์ ตรงข้ามศาลาแดง เพลส


THAI COSMETIC DENTAL
คลินิกจัดฟัน และทันตกรรม -

จัดฟัน สาขาหนึ่ง ซึ่งให้ความสำคัญกับการเรียงตัวของฟัน เนื่องจากฟันที่เรียงอย่างไม่เป็นระเบียบนั้นสามารถส่งผลกระทบต่อรูปหน้า ประสิทธิภาพและวิธีการบดเคี้ยว และความสะดวกในการดูแลรักษาความสะอาด การจัดฟันมิใช่เพียงทำหน้าที่ในการบดเคี้ยวอาหารหรือช่วยให้พูดชัดเจนเท่านั้น ฟันที่เรียงเรียบสวยงามยังช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้กับคุณ ทำให้ใบหน้าของคุณน่ามอง โดยเฉพาะในเวลายิ้ม เป็นการสร้างความประทับใจให้ผู้พบเห็น


คลินิกเพื่อความสวยงาม เกี่ยวกับการปรับปรุงรอยยิ้ม และการดูแลสุขภาพช่องปาก เพื่อเพิ่มความ มั่นใจในตนเองของแต่ละบุคคล ทางด้านตกแต่ง ทำให้รอยยิ้มสวยงาม "MAKEOVER SMILE" เพื่อความสวยงาม มีการฟอกสี การเคลือบผิว การจัดฟัน การครอบ การทำรากเทียม


อินวิสไลน์ (Invisalign) จัดฟันสวยใส
การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเครื่องมือจัดฟันชนิดติด แน่นอยู่ในช่องปาก ทั้งยังเหมาะสำหรับคนที่ไม่พร้อมที่จะใส่เครื่องมือจัดฟันแบบปกติหรือต้อง การเครื่องมือจัดฟันที่พิเศษออกไป เช่น เหตุผลด้านบุคลิกภาพและสังคม ต้องการให้เห็นเครื่องมือน้อยที่สุดหรือไม่ต้องการให้เห็นเลย เทคโนโลยีการจัดฟันขั้นสูงนี้ เป็นลิขสิทธ์เฉพาะจากประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยี 3D computer graphic design ชั้นสูงจากอเมริกา เพื่อออกแบบเครื่องมือจัดฟันเฉพาะบุคคล โดยเครื่องคอมพิวเตอร์จะทำการกำหนดทิศทาง และตำแหน่งการเคลื่อนที่ของฟันตาม แผนการรักษาที่ได้ถูกวางแผนเอาไว้