รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
คลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์ สาขาสีลม
บริการต่างๆทางด้านทันตกรรม ดังนี้

:: คลินิกทันตกรรมสีลม สไมล์ :: ทางคลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ให้บริการทางด้านทันตกรรมแก่คุณด้วยการบริการที่เปรียบเสมือนเพื่อน การบริการต่างๆ จะดูแลโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วยเครื่องมือต่างๆที่มีความทันสมัย เพื่อความมั่นใจของคุณ และเรายังให้บริการคุณอย่างดีที่สุด

การเสริมสร้างสุขภาพปากและฟันที่ดีและสวยงามนั้นเป็นภารกิจสำคัญของเรา ทีมทันตแพทย์ด้าน ทันตกรรมตกแต่งที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ ของเรานั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอคลินิกทันตกรรมชั้นดีเยี่ยมระดับโลกของเมืองไทย ทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านทันตกรรมตกแต่งต่างก็รู้ดีว่ารอยยิ้มของคุณเป็นหนึ่งในภาพลักษณ์ที่สำคัญมากที่สุดของบุคลิกภาพของคุณ และเป็นสิ่งสำคัญในการแสดงออกทางใบหน้า ด้วยเหตุนี้เองว่าทำไมเราจึงมอบบริการทางทันตกรรมที่รวมความสมบูร์แบบต่างๆเข้าด้วยกันอย่างไร้ขอบเขต และหัตถการต่างๆที่สะดวกสบายมากที่สุด ในขณะที่เรายังคงรักษาสุขอนามัยและเทคนิคการปลอดเชื้อ สิ่งนี้หาได้จากคลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์เท่านั้น เราอยากจะเห็นรอยยิ้มเหล่านี้ นั่นเป็นเพราะว่าทำไมเราจึงทำงานหนักเพื่อที่จะให้บริการความต้องการทางด้านทันตกรรมของคุณ

การบริการของเรารวมไปถึงทุกอย่างตั้งแต่หัตถการที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เช่น การฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ ทันตกรรมเคลือบฟัน ครอบฟัน สะพานฟัน การฝังรากเทียม การจัดฟันแบบไม่เห็นเครื่องมือ ทันตกรรมตกแต่ง การฟอกสีฟันชนิดทำที่บ้าน อุดฟันด้วยสีเหมือนฟัน การรักษาคลองรากฟัน การรักษาโรคเหงือก ศัลยกรรมเหงือก เอ็กซ์เรย์ ถอนฟันคุด ทันตกรรมเด็ก ทันตกรรมจัดฟัน จัดฟันแบบติดเครื่องด้านหน้า จัดฟันแบบติดเครื่องมือด้านใน ตรวจสุขภาพช่องปาก เป็นต้นหลักมาตรฐานการปลอดเชื้อสากลเรา รับประกันความปลอดภัยด้วยการใช้อุปกรณ์เครื่องมือด้านทันตกรรมที่ผ่านการฆ่า เชื้อและเก็บรักษาไว้ด้วย CE ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองการปราศจากเชื้อมาแล้ว อุปกรณ์ที่ใช้แล้วนั้นจะถูกบรรจุด้วยสุญญากาศแยกตามชนิดเพื่อป้องกันการปน เปื้อน คลินิก ทันตกรรมสีลมสไมล์ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านทันตกรรมคลินิกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์ด้านทันตกรรมของคุณที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายได้ที่คลินิกทันต กรรมสีลมสไมล์คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ ได้ให้บริการหัตถการด้านทันตกรรมซึ่งต้องใช้ความชำนาญเป็นพิเศษและมีคุณภาพ รวมไปถึงทันตกรรมตกแต่ง การฟอกสีฟันด้วยเลเซอร์ ทันตกรรมเคลือบฟัน ทันตกรรมรากเทียม และอย่างอื่นอีกมากมาย ด้วยทีมทันตแพทย์ซึ่งเชี่ยวชาญด้านทันตกรรมหลายแขนง เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและความพอใจสูงสุด ทันตกรรมตกแต่งที่ดีที่สุดคงไม่ไกลเกินความหวังของคุณอีกต่อไป

ทีมทันตแพทย์ด้านความสวยงามและเจ้าหน้าที่ที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์มีความ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ต้อนรับคุณเข้าสู่คลินิกทันตกรรมที่มีคุณภาพสูงสุด ด้วยเป้าหมายของสุขภาพปากและฟันที่ดีที่สุดสำหรับคุณตลอดจนการบริการที่ เหนือความคาดหมาย และความรับผิดชอบไปสู่ความเป็นเลิศ คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์มีความภาคภูมิใจในการต้อนรับคุณเข้าสู่คลินิกทันต กรรมที่ติตตั้งอุปกรณ์เครื่องมือครบครัน รวมทั้งงานทันตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพฟันของคุณให้ดีเท่ากับการสร้างรอยยิ้มที่ ดูดีและเป็นธรรมชาติ ภายในคลินิกของเรา
เราให้บริการทันตกรรมที่เป็นมาตรฐานสูงสุดด้วยการรวบรวมทุกสิ่งเข้าด้วยกัน อยและรับรองว่าความเป็นเลิศด้านมันตกรรมตกแต่งของคลินิกเรานั้นไม่ได้เป็นรอง่างเหมาะสมไม่ว่าจะเป็นความอบอุ่น สภาพแวดล้อมที่เป็นกันเอง และความเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี เราเข้าใจถึงความกังวลด้านสุขภาพช่องปากและฟันของคุณเป็นอย่างดี และก็มุ่งมั่นในการให้บริการต่อความต้องการของคุณ คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ตั้งใจที่จะสร้างงานด้านทันตกรรมตกแต่งของคุณให้ สะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะฉะนั้นเราพยายามทำให้ดีที่สุดตกับงานที่ทำภายในระยะเวลาที่จำกัดที่มี อยู่ ทำให้คุณประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ ด้วยทีมทัตแพทย์ที่เสียสละเและป็นมืออาชีพ เราสัญญาว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้านทันตกรรมตกแต่งที่หาได้ใน เมืองไทยของเรา

:: ทันตกรรมที่สร้างความผ่อนคลาย ::
ทันทีที่คุณเข้ามาที่คลินิกทันตกรรมสีลมสไมล์ คุณจะเห็นได้ว่าเราไม่ใช่คลินิกธรรมดาทั่วไป เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำ เอาใจใส่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆเพื่อที่จะให้บริการด้วยสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และผ่อนคลาย ใครสภาพแวดล้อมที่สวยงามและการ ต้อนรับที่เป็นมิตรของเจ้าหน้าที่จะทำให้การมาเยี่ยมของคุณเป็นเหมือนการ เดินเล่นในสวนสาธารณะ เราต้องการที่จะเป็นเลิศและก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเห็นด้วยกับเรา

เปิดบริการ: วันจันทร์-ศุกร์ 10.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00 น.THAI COSMETIC DENTAL