รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
ทันตกรรมเฉพาะทางฝังรากเทียม การจัดฟันชนิดโลหะชนิดพิเศษ DAMON 3

การจัดฟันชนิดโลหะชนิดพิเศษ
กรณี ที่ท่านต้องการเร่งการจัดฟันให้รวดเร็วขึ้นกว่าการจัดฟันทั่วไป เรามีเครื่องมือพิเศษ Damon 3 ซึ่งเป็นเครื่องมือรุ่นล่าสุดสำหรับการเร่งการจัดฟันโดยเฉพาะ เนื่องจากเครื่องมือถูกออกแบบพิเศษ โดยไม่มีแรงเสียดทานระหว่างเครื่องมือจัดฟันกับลวดจัดฟัน ทำให้ทันตแพทย์สามารถควบคุมแรงในการจัดฟันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ข้อดีอื่นๆ ของการจัดฟันแบบนี้ได้แก่ การลดแรงต้านทานหรือการเสียดสีได้ดีดังกล่าว ยังช่วยลดอาการเจ็บในระหว่างการจัดฟันได้ดีสามารถลดจำนวนครั้งที่มาพบ ทันตแพทย์ระหว่างการรักษาลง ไม่จำเป็นต้องมาเปลี่ยนยางทุกเดือน เหมาะสำหรับคนไข้จัดฟันที่ไม่ค่อยมีเวลาทุกเดือนหรือต้องเดินทางบ่อยๆ

ข้อดี

เป็นเครื่องมือจัดฟันชนิดใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงฝืดของเครื่องมือและลวดจัดฟันในระหว่างทำการเคลื่อนฟัน ทำให้การเคลื่อนของฟันมีประสิทธิภาพ 100% เนื่องจากไม่เกิดแรงในการเคลื่อนฟันที่ไร้ประโยชน์ ทำให้การเคลื่อนฟันเป็นไปอย่างรวดเร็วกว่าเครื่องมือปกติ ถึง 1.5-2 เท่า

ข้อควรระวัง
เนื่องจากการออกแบบเครื่องมือที่ทำให้มาพบทันตแพทย์น้อยครั้งลง จึงต้องพยายามดูแลเครื่องมือให้อยู่ในสถาพที่ดี เพื่อให้ประสิทธิภาพของเครื่องมือในการทำให้ฟันเคลื่อนตัวตามต้องการ รวมถึงทำความสะอาดได้เหมาะสม

ค่าใช้จ่าย
ราคา 68,000-82,000 บาท ต่อเคส โดยขึ้นกับระยะเวลา และความยากง่ายของเคส โดยสามารถแบ่งชำระรายเดือนได้ บาท โดยสามารถแบ่งชำระรายเดือนได้

การจัดฟันแบบ Damon 3

เป็นเครื่องมือจัดฟันชนิดใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงฝืดของเครื่องมือและลวดจัดฟันในระหว่างทำการเคลื่อนฟัน ทำให้การเคลื่อนของฟันมีประสิทธิภาพ 100%

การจัดฟันชนิดโลหะ

เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือจัดฟันแบบโลหะ ไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า แล้วใส่ลวดผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทำการเคลื่อนฟันและเรียงฟันให้สวยงาม

การจัดฟันแบบ Invisalign

การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเครื่องมือจัดฟันชนิดติดแน่นอยู่ในช่องปาก ที่ไม่ต้องการให้เห็นเลย

THAI COSMETIC DENTAL