จัดฟัน ดัดฟัน คลินิกทันตกรรม

  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
ทันตกรรมเฉพาะทางฝังรากเทียม การจัดฟันแบบด้านใน หรือ ด้านลิ้น (Lingual orthodontics)

การจัดฟันแบบด้านใน หรือ ด้านลิ้น (Lingual orthodontics)
เป็น เครื่องมือจัดฟันที่ติดอยู่ที่ผิวฟันด้านในหรือด้านลิ้น ทำให้ไม่สามารถสังเกตเห็นได้จากด้านหน้าของฟันการจัดฟันด้านในเป็นวิธีการ จัดฟันแบบพิเศษ ที่ติดเครื่องมือบริเวณด้านหลังของฟัน มองไม่เห็นเครื่องมือจากด้านหน้า ซึ่งแตกต่างจากการจัดฟันด้านนอกทั่วไป ทำให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจ และ ไม่มีใครรู้ว่าจัดฟันอยู่ มีความซับซ้อนกว่าการจัดฟันแบบติดเครื่องมือด้านหน้า เนื่องจาก ลักษณะด้านหลังของฟันแต่ละซี่มีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้วัสดุจัดฟันที่มีลักษณะเฉพาะ เพื่อความเหมาะสมกับสภาพของฟันแต่ละซี่นั้นๆ โดยวิธีการจัดฟัน แบบนี้สามารถทำได้โดยทันตแพทย์ผู้มีความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะที่ได้รับ การฝึกฝนมาเป็นพิเศษเท่านั้น

ข้อดี

เครื่องมือจัดฟันแบบนี้ เป็นการจัดฟันที่มองไม่เห็นเครื่องมือใดๆ เลย เนื่องจากเครื่องมือถูกติดเฉพาะที่ด้านหลังของฟันเท่านั้น จึงไม่ทำลายผิวฟันด้านหน้าและทำให้คุณยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไม่มีใครรู้ว่าจัดฟันอยู่ระยะเวลาในการจัดฟัน

ข้อควรระวัง
ในระยะแรก อาจมีอาการระคายเคืองที่เนื้อเยื่อภายในช่องปากบ้าง แต่อาการดังกล่าวก็จะหายไปภายในเวลา 1-4 สัปดาห์ เป็นการรักษาที่ซับซ้อน ต้องการความร่วมมือระหว่างทันตแพทย์และผู้ติดเครื่องมือสูง

ค่าใช้จ่าย
110,000-130,000 บาท โดยในเดือนแรก ชำระ 40,000 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนที่เหลือ แบ่งชำระเดือนละ 2,900 หรือ 3,800 บาท จนครบตามกำหนด โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การจัดฟันแบบ Simpliclear

เซิมพลิเคลียร์ นวัตกรรมการจัดฟันในรูปแบบใหม่ ช่วยให้คุณอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ด้วยลวดและที่ยึดแบบใส ทำให้แทบจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

การจัดฟันชนิดโลหะ

เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือจัดฟันแบบโลหะ ไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า แล้วใส่ลวดผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทำการเคลื่อนฟันและเรียงฟันให้สวยงาม

การจัดฟันแบบ Invisalign

การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเครื่องมือจัดฟันชนิดติดแน่นอยู่ในช่องปาก ที่ไม่ต้องการให้เห็นเลย

การจัดฟันแบบ Damon 3

เป็นเครื่องมือจัดฟันชนิดใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงฝืดของเครื่องมือและลวดจัดฟันในระหว่างทำการเคลื่อนฟัน ทำให้การเคลื่อนของฟันมีประสิทธิภาพ 100%

การจัดฟันแบบด้านใน

เครื่องมือจัดฟันแบบนี้ เป็นการจัดฟันที่มองไม่เห็นเครื่องมือใดๆ เลย เนื่องจากเครื่องมือถูกติดเฉพาะที่ด้านหลังของฟันเท่านั้น

THAI COSMETIC DENTAL
ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม เกี่ยวกับการปรับปรุงรอยยิ้มและการดูแลสุขภาพช่องปาก เพื่อเพิ่มความ มั่นใจในตนเองของแต่ละบุคคล ทันตกรรมทางด้านตกแต่ง ทำให้รอยยิ้มสวยงาม "MAKEOVER SMILE" ทันตกรรมเพื่อความสวยงาม มีการฟอกสีฟัน การเคลือบผิวหน้าฟัน การจัดฟัน การครอบฟัน การทำรากเทียม และเรามีคลินิกกลิ่นปากไว้ให้คำปรึกษา สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก รอยยิ้มมีผลกระทบมากมายในการดำรงชีวิต ความภาคภูมิใจในตนเองและความสัมพันธ์ส่วนบุคคล ไม่คุณจะไปไหน ทำอะไร ทำงาน เรียน ติดต่อลูกค้า “ รอยยิ้มเป็นหน้าต่างบานแรก “ ปัจจุบันนี้ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยของทันตกรรม สามารถช่วยคุณให้มีรอยยิ้มในฝันของคุณได้ บางกอกสไมล์เด็นทัลกรุ๊ป ผู้นำในด้านทันตกรรม ที่พร้อมสรรพไปด้วยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และทันตแพทย์ทั่วไป ที่มากไปด้วยประสบการณ์งานด้านศาสตร์แห่งทางทันตกรรม มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สุขภาพฟัน ให้บังเกิดผลด้านความพึงพอใจ อันสูงสุดพร้อมๆไปกับการสัมผัสได้ถึง บรรยากาศแห่งความสบายและความผ่อนคลาย การบริการของเรานั้นเต็มไปด้วย การสร้างสรรค์ผลงานทางทันตกรรม ในบรรยากาศสบาย

คลินิกทันตกรรมรากฟัน
การสูญเสียฟัน นอกจากจะทำให้กระดูกขากรรไกรยุบตัวลงแล้ว ยังอาจมีภาระเรื่องการใส่ฟันปลอม ถ้าถอนฟันแล้วปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้ใส่ฟัน ฟันข้างเคียงอาจล้มเอียงเข้าหาช่องว่าง ฟันตรงข้ามก็อาจยื่นยาวเข้าสู่ช่องว่าง นอกจากนี้ยังอาจมีผลกับฟันทั้งปาก เช่นฟันเคลื่อนห่างกัน ฟันสบ ผิดปกติไปจนถึงมีอาการของข้อต่อขากรรไกร โดยอาจมีอาการปวดข้างหู อ้าปากหรือหุบปากไม่สะดวก รากฟันเทียม เป็นการการรักษาโดยการแทนที่รากฟันจริงตามธรรมชาติ โดย ทันตแพทย์จะทำการฝังรากฟันเทียมลงบนกระดูกรองรับฟันซึ่งจะสร้างพื้นฐานที่ มั่นคงให้แก่ฟันที่ใช้ทดแทนฟันที่สูญเสียไป (รากฟันเทียมที่ใช้ผลิตจากวัสดุไททาเนียมที่ได้รับการวิจัยว่าไม่ก่อให้เกิด ปฏิกิริยาต่อต้านจากร่างกายมนุษย์หรือผลข้างเคียงอื่นๆ)
THAI COSMETIC DENTAL