รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
ทันตกรรมเฉพาะทางฝังรากเทียม การจัดฟันชนิดโลหะ (Metal Braces)

การจัดฟันชนิดโลหะ (Metal Braces)
เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือจัดฟันแบบโลหะ ไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า แล้วใส่ลวดผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทำการเคลื่อนฟันและเรียงฟันให้สวยงาม วิธีนี้เป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่น วัยเริ่มทำงาน ตลอดจน คนไข้ทั่วไป เนื่องจากมีสีมากมายที่มีให้เลือกตามความพอใจของผู้ติดเครื่องมือจัดฟัน

ข้อดี

เป็นวิธีจัดฟันที่ใช้กันมาอย่างแพร่หลาย เครื่องมือทำด้วยวัสดุที่เป็นโลหะ ผิวเรียบเป็นมันวาว ทำให้คราบอาหารและจุลินทรีย์ติดได้ยากกว่าวัสดุชนิดอื่น และการติดด้านนอกของฟันทำให้การทำความสะอาดได้ง่าย สะดวกขึ้น

ข้อควรระวั ง
ควรดูแลเครื่องมือตามคำแนะนำและพบ ทันตแพทย์ตามกำหนดเพื่อผลสำเร็จของการรักษาตามกำหนดf

ค่าใช้จ่าย
1. แบบปกติ โดย 6 เดือนแรก ชำระ 4,000 บาทต่อเดือน ส่วนเดือนที่ 7 เป็นต้นไป ชำระเดือนละ 1,000 บาท จนจบการรักษา (โดยทั่วไป การจัดฟันแบบนี้จะประมาณ 18-24 เดือน) ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าพิมพ์ปาก,X-Ray และรีเทนเนอร์ มูลค่า 5,500 บาท 2.แบบพิเศษไม่ต้องชำระเงินก้อนใหญ่ โดยชำระเพียงเดือนละ 2,300 บาท ราคานี้ได้รวมค่าปรึกษา พิมพ์ปาก และเอ็กซ์เรย์เพื่อจัดฟัน 2 ฟิลม์เรียบร้อยแล้ว


พิเศษยิ่งขึ้น!!
ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้มีความสวยงามเหมือนฟันธรรมชาติมากที่สุด เหมาะกับผู้ที่ต้องการจัดฟันแต่ไม่อยากให้คนสังเกตชัดเจน การติดเครื่องมือเป็นการติดที่ผิวฟันนอก ทำให้รักษาความสะอาดและดูแลเครื่องมือได้ดี กว่าการติดเครื่องมือแบบด้านในอีกด้วย


พิเศษยิ่งขึ้น!!


กรณีจัดฟัน จ่ายเพียง
18 เดือน 16 เดือน
24 เดือน 20 เดือน
30 เดือน 24 เดือน

การจัดฟันชนิดโลหะ

เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือจัดฟันแบบโลหะ ไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า แล้วใส่ลวดผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทำการเคลื่อนฟันและเรียงฟันให้สวยงาม

การจัดฟันแบบ Invisalign

การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเครื่องมือจัดฟันชนิดติดแน่นอยู่ในช่องปาก ที่ไม่ต้องการให้เห็นเลย

การจัดฟันแบบ Damon 3

เป็นเครื่องมือจัดฟันชนิดใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงฝืดของเครื่องมือและลวดจัดฟันในระหว่างทำการเคลื่อนฟัน ทำให้การเคลื่อนของฟันมีประสิทธิภาพ 100%

THAI COSMETIC DENTAL