รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
ทันตกรรมเฉพาะทางฝังรากเทียม ซิมพลิเคลียร์ (simpliclear)

ซิมพลิเคลียร์ (simpliclear)
ซิมพลิเคลียร์ นวัตกรรมการจัดฟันในรูปแบบใหม่ ช่วยให้คุณอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ในระหว่างการจัดฟัน ด้วยลวดและที่ยึดแบบใส ทำให้แทบจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า โดยได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการจัดฟันด้วยเครื่องมือ โลหะแบบเดิม

ซิมพลิเคลียร์ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ไม่ชอบเครืองมือโลหะแบบเก่า โดยเป็นเครื่องมือจัดฟันที่ปราศจากโลหะ ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้จัดฟันที่มีปัญหาการแพ้ต่อวัสดุ ที่ทำจากโลหะ และทำให้ผู้ที่จัดฟันด้วยซิมพลิเคลียร์รู้สึกสบายช่องปากขณะสวมใส่

ประโยชน์ของการจัดฟันโดยเครื่องมือ "ซิมพลิเคลียร์" ?

• เครื่องมือจัดฟันเสมือนล่องหน
แทบจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซิมพลิเคลียร์ ช่วยให้คุณอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ในระหว่างการจัดฟัน ด้วยลวดและที่ยึดแบบใส ทำให้แทบจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

• มีประสิทธิภาพ
ประสิทธิภาพของการจัดฟันโดยซิมพลิเคลียร์ ได้รับการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการจัดฟันด้วยเครื่องมือ โลหะจึงได้ผลลัพธ์เป็นฟันเรียงสวยในแบบที่คุณพอใจ

• แก้ปัญหาตรงจุด วิเคราะห์ปัญหาเป็นรายบุคคล

แต่ละรายมีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ซิมพลิเคลียร์เน้นการแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ด้วยคำแนะนำจากทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ -ลดการระคายเคือง ด้วยวัสดุของซิมพลิเคลียร์ ที่ออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด แต่มีความระคายเคืองน้อยที่สุด จึงทำให้ผู้ที่จัดฟันด้วยซิมพลิเคลียร์รู้สึกสบายช่องปากขณะสวมใส่

• ปราศจากการแพ้โลหะ
ซิมพลิเคลียร์ เป็นเครื่องมือที่ปราศจากโลหะ ดังนั้นจึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้จัดฟันที่มีปฏิกิริยาตอบสนองต่อ วัสดุที่ทำจากโลหะ

• ราคาสมเหตุสมผล
การจัดฟันแบบซิมพลิเคลียร์มีราคาที่สมเหตุสมผลเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้รับ และการจัดฟันชนิดอื่นๆ


การจัดฟันมีด้วยกัน 6 แบบ

การจัดฟันแบบ Simpliclear

เซิมพลิเคลียร์ นวัตกรรมการจัดฟันในรูปแบบใหม่ ช่วยให้คุณอวดรอยยิ้มได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ด้วยลวดและที่ยึดแบบใส ทำให้แทบจะมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า

การจัดฟันชนิดโลหะ

เป็นการจัดฟันโดยการติดเครื่องมือจัดฟันแบบโลหะ ไว้ที่ผิวฟันด้านหน้า แล้วใส่ลวดผ่านเครื่องมือเหล่านี้ เพื่อทำการเคลื่อนฟันและเรียงฟันให้สวยงาม

การจัดฟันแบบ Invisalign

การจัดฟันด้วยเครื่องมือใสแบบถอดได้ (Invisalign) เป็นการจัดฟันที่เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเครื่องมือจัดฟันชนิดติดแน่นอยู่ในช่องปาก ที่ไม่ต้องการให้เห็นเลย

การจัดฟันแบบ Damon 3

เป็นเครื่องมือจัดฟันชนิดใหม่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อลดแรงฝืดของเครื่องมือและลวดจัดฟันในระหว่างทำการเคลื่อนฟัน ทำให้การเคลื่อนของฟันมีประสิทธิภาพ 100%

การจัดฟันแบบด้านใน

เครื่องมือจัดฟันแบบนี้ เป็นการจัดฟันที่มองไม่เห็นเครื่องมือใดๆ เลย เนื่องจากเครื่องมือถูกติดเฉพาะที่ด้านหลังของฟันเท่านั้น

THAI COSMETIC DENTAL