รากฟันเทียม ครอบฟัน เคลือบฟัน คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก คลินิกทันตกรรม

Offcial WebSite

www.bangkoksmiledental.com/th

Copy url to visit
  • คลินิกทันตกรรม จัดฟัน, ครอบฟัน เคลือบฟัน, คลินิกจัดฟัน คลินิกกลิ่นปาก, จัดฟัน ดัดฟัน, ฟอกฟันขาว ฟอกสีฟัน, รากฟันเทียม, รีเทนเนอร์ใส


 
คุณ ดารณีนุช โพธิปิติ (ท็อป) ดารานักแสดง


"ท็อป ประทับใจคลินิกทันตกรรมบางกอกสไมล์หลายอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาด มีห้องต้อนรับวีไอพี และห้องทำฟันที่ถูกออกแบบเป็นสัดส่วน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก พร้อมความทันสมัย และความชำนาญของทันตแพทย์ บรรยากาศเป็นกันเอง อบอุ่นเหมือนบ้าน พนักงานก็น่ารักเอาใจใส่ คอยโทรมานัดเริ่มทำฟันที่นี่มาประมาณ 3 เดือนแล้ว ท็อปกำลังจัดฟันแบบสีเหมือนฟันอยู่ ตอนแรกไม่กล้าจัดฟันเพราะเห็นว่าส่วนใหญ่จะจัดฟันกันตั้งแต่อายุน้อยๆ และด้วยหน้าที่การงานที่ต้องพบปะผู้คนอยู่เสมอ แต่พอได้คุยกับคุณหมอเลยมั่นใจขึ้นและตัดสินใจจัดฟัน พอทำแล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ ด้วยเครื่องมือชนิดสีเหมือนฟัน สะดวก สามารถทานอาหารได้ตามปกติ และไม่มีผลกระทบต่องาน พร้อมทั้งยังยิ้มได้อย่างมั่นใจทุกครั้ง บุคลิกภาพดีขึ้น ประทับใจมากค่ะ เลยแนะนำให้คนอื่นมาทำฟันที่นี่ อยากให้สามีมาจัดฟันด้วย ส่วนเพื่อนๆ คนอื่นที่ปัญหาเกี่ยวกับฟัน ท็อปก็แนะนำให้มาทำฟันที่คลินิกนี้ค่ะ"

คุณ กิตติคุณ (จุ๊น) ดารานักแสดง


พี่ๆ หมอๆน่ารักทุกคนเลย โดยเฉพาะพี่ประชาสัมพันธ์ ขำขำ ขอบคุณมากครับที่ให้การดูแลอย่างดีนะครับ

คุณ จงจิตต์ (คุณปลา) พนักงานบริษัท


"To Bangkok Smile Clinic
ทุกครั้งที่เข้ามารับบริการ จะรู้สึกได้เลยว่าคุณหมอและพนักงานทุกท่านจะยิ้มต้อนรับเสมอ สถานที่ก็สะอาด ดูอบอุ่น มาที่นี่ทีไรเหมือนมาบำบัดความเหนื่อยออกจากสมอง มีเพลงเพราะๆ ฟังเสมอๆ"


คุณ ลิขสิทธิ์ มั่นพุทธคุณ


ครั้งแรกจริงๆ ที่มาทำฟันที่นี้ ประทับใจมากๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย..


คุณ สุรัสวดี เชื้อชาติ Mama Blues


ครั้งแรกจริง ๆ ที่มาทำฟันที่นี่ ประทับใจมาก ๆ คุณหมอเก่ง ไม่เจ็บเลย คนไข้แอบหลับได้สบาย ๆ น้อง ๆ ที่นี่ก็น่ารักมาก ๆ ยังไงก็จะกลับมาดูแลรักษาฟันที่นี่ต่อไปอย่างต่อเนื่องนะคะ


คุณ ณัฐธริยา บลูม


ขอบคุณบางกอกสไมล์มาก ๆ ค่ะ ที่ช่วยทำให้มีฟันขาวขึ้น ที่สำคัญมีความมั่นใจในการส่งยิ้มมากขึ้นค่ะ


คุณ มาเรียและวิลม่า คอร์ปุึซ


ฉันพอใจมากกับการรักษาที่มอบให้ของคุณแม่ดิฉัน คุณแม่พอใจมากกับผลรับที่ออกมา และขอขอบคุณ คุณหมอพันธิรา ตอนนี้คุณแม่ก็ยิ้มได้อย่างมั่นใจและแน่นอนว่าจะแนะนำเพื่อนถึงความเป็นมืออาชีพและเป็นมิตรของ บากกอกสไมล์
THAI COSMETIC DENTAL